hurting/pain

Hi Momshies, Im on my 28th week, natural lang ba'ng sumasakit yong pempem mo, para bang may pressure? Hindi ko madescribe kung anong klaseng sakit eh. 😅 Is it because bumibigat na si baby sa loob ng tummy mo?

2 Các câu trả lời

Mommy nakapagpa ultrasound ka na po ba ulit? Though di rin po ako sure, pero dapat during last term yung parang pressure po doon eh.

4y trước

Nextweek pa next ultrasound ko momshie. Pro nafefeel ko pa lang sya kapag nakahiga ako tas nagchange position. Yun lang nawawala naman agad. Parang yun yung pressure dun.

Yes momshie ung parang ang bigat nya na prang nahuhulog sya

4y trước

Yes po. Pro nafefeel ko pa lang sya kapag nakahiga ako tas nagchange position. Yun lang nawawala naman agad.