Is it worth it ba mag 3d/4d/5d scan? Can you elaborate mga mhie kng ano difference nila?

Was planning to do this currently on my 28th week.

1 Trả lời

3d - picture na kita si baby as in malinaw 4d- with video 5d- wala pa kong nakitang 5d sa pinagpagawan ko. mas okay magpaganyan kung nasa 32weeks para mas cute na tignan si baby. for me sulit since minsan lang ako magbuntis at once ka lang magkakaroon ng memorabilia na pictire/video ng galaw at expression ni baby s aloob ng tyan mo. kung may budget naman po, why not. yung sakin nun nakapost sa wall namin yung unang picture ni baby nakaframe.

1y trước

Thank you po mhie ♥️