Duphaston till when?

Hello po, may nagtake po ba sainyo ng duphaston until the end of pregnancy? And tinetake po ba ninyo ang duphaston kahit once lang nagka pink discharge? light spotting lang po. ONCE lang. ##pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

depende sa ob mo. kc ako 11 weeks nagkaRon ng spotting/bleeding consult ako agad sa ob kc nkktakot. advice nya sakin 2 weeks Ko mg take after 2weeks nging okay nman na

until sabhin ng OB na stop na. ako wlang spotting pero dinudugo po sa luob. kaya binigyan ako pampakapit at bed rest kahit NEVER AKO NAG SPOTTING.

until po sabihin ng ob momsh

up