curious

Curious lang po ako sa ihi ko kulay dark yellow sya bkit po kaya ganun? Sino po dito ung nakakaranas din ng ganon? #4months #octoberian???

29 Các câu trả lời

Kung UTI mskit pgihi at mdlas naiihi k tpos prng wla nmn lumalabas tpos lagnat

Pano po pag dark yellow ang ihi pero di naman nagtatake ng vitamins or any medicine?

Ako din ganun halos lunod n nga ako sa tubig, I think gawa sa vitamins ko

pde din po sa vitamins na iniinom mo.kng ung vitam8ns mo is my iron.

Dark yellow here .pero Walang UTI siguro kulang Lang ako sa tubig

Minsan sa vitamins yan momsh. Drink ka din ng more water

Sa vitamins na iniinum mo yan mamshie.. more water po..

May uti ka kapag ganyan pa check up din po pra sure👍🏻

4y trước

Dark yellow urine means dehydrated ka po. It doesn't mean may UTI ka unless nagpa urinalysis kana po. Isa din dahilan diyan is yung mga prenatal vitamins na tine take mo.

Me po ganun rin ihi ko pero epekto raw nang gamot

dahil sa iniinum m yan n gamot