curious

Curious lang po ako sa ihi ko kulay dark yellow sya bkit po kaya ganun? Sino po dito ung nakakaranas din ng ganon? #4months #octoberian???

29 Các câu trả lời

Ako sis malakas ako sa tubig talaga kahit nung hindi pa ako preggy. Usually ang wiwi ko parang tubig lang. Pero nung nabuntis ako at nagttake na ako ng vitamins, doon ko napansin na may yellow stain sa ihi ko. I'm on my second trimester and ang mga tine-take ko ay: calcium, vitamin C, ferrous sulfate, multivitamins saka Heragest. Hindi ko alam kung alin dyan sa mga 'yan ang salarin 😅 Pwede rin na may urinary tract infection (UTI) ka. Masakit ba 'pag umiihi ka? Or 'yung feeling na naiihi pero halos walang lumalabas, o patak-patak lang? Sobrang urgent ba 'pag naiihi ka, tipong 'di mo halos mapigil? May masakit ba banda sa puson mo or sa likod? May blood ba kahit konti kang nakikita sa wiwi mo or 'yung papatak-patak siya after mo umihi? Nilalagnat ka ba o masama ang pakiramdam? 'Yan ang ilang sintomas ng UTI.

Me ganun ihi q since nabuntis aq pero ndi nmn aq sinabihan na mgtake ng gamot s uti more on water lang dw aq pero ganun pdin hngng ngaun na kabuwanan qna...

Dahil yan sa vitamins...especially matagal ka ndi ngwiwi... pero if mhilig ka mgwater, ung mga next n wiwi mejo clear na

Ako po ganyan ihi ko pag gabi. Pero sa araw naman malinis ang ihi ko. Siguro dahil sa vitamins yan.

Sa vit po ata yun lalo na pag bago ka inum pero kung talaga yellow siya parang hnd yun normal

Same po tyo ako din ganyan sa vitamins dw po oct din ako 16 weeks and 5 day nako ngayon 😁

simula nagtake ako ng vitamins naging dark yellow na din ihi ko , epekto siguro ng gamot.

Ako momsh. Ganyan din ako ngayon pero wala naman akong UTI baka sa vitamins lang to

Dahil po yan sa vitamins lalo na kung nagtetake ka ng vitamin c. More water po.

Dahil sa ferrous or iron na vitamins. Pero need padin to increase water intake.