7 weeks and 5 days normal lang ba walang heart beat pa si baby . Wala pa Kasi marinig ang o.b?

7 weeks and 5 days

4 Các câu trả lời

yes po mommy iba iba po kasi 5 weeks ko first TVS ko may baby and heartbeat na agad. kaya di na ako pinabalik pa akala din ni OB uulit ako kasi usually daw wala pa agad nakikita pero buti may nakita na rin. balik ka po sa 10 weeks po makikita na po yan with yolk sac 😇

Iba iba po yata. Kasi sakin 5w6d nakita na sya with a hearbeat. According sa sonologist is kakastart palang daw mag beat ng heart ni baby that time. Baka po pag next tvs mo makita na yung heartbeat nya.

3mo trước

Better po if magpa tvs kayo ulit after two weeks then dun ka na magbbased sa TVS mo for baby’s AOG po. Kapag kasi lmp mababago pa daw yun kasi dedepende na sila sa size ni baby sa tvs.

7weeks sa LMP or ultrasound? 10weeks ako nagpa TVS based sa LMP pero 7weeks pa lang sa TVS. may heartbeat si baby. malalaman ang heartbeat thru TVS. if fetal doppler, starting 2nd trimester.

Sakin po 7 weeks meron ng heartbeat si baby.