Subchorionic Hemorrhage

Curious lang, If diagnosed with Subchorionic Hemorrhage during early pregnancy, is raspa/aborting the baby the only option to resolve it? Tried searching on google for different answers and wala ako ni isnag nabasa about abortion. Mas marami yung suggestions to take pampakapit. May friend kasi ako sa FB diagnosed with Subchorionic Hemorrhage, pinaraspa agad siya ng doctor niya right after makita sa ultrasound (first ultrasound) na meron siya nyan.

4 Các câu trả lời

Ako momsh nadiagnosed na may subchorionic hemorrhage noong first trimester ko and niresetahan ako ng pampakapit and mgbed rest kc pwdng makaapekto sa baby kapag hnd nawala yung blood sa loob ng tiyan ko.Ginawa ko nman recommendation ng OB ko at that time and nawala nman sya at itong July 6 lng nanganak na ako with a healthy baby boy,cguro kaya niraspa agad yung friend mo kc wala Ng heartbeat baby niya at hnd naagapan agad yung subchorionic hemorrhage niya.

my heartbeat p rin b baby niya sis? bka d lng sila nag kaintindhan ng dr. parang malabo nman n mag sabi n raspa agad kung buhay pa yung baby sa luob.

dapat ngpasecond opinion yung friend mo.same diagnosis sakin nung 6 weeks.bedrest ako for 1 month tapos nawala naman yung hemorrhage.

no fetal pole yung result ng ultrasound, pero 1st ultrasound din kasi yun, diba dapat may follow up ultrasound yun just to be sure?

4y trước

depende kasi sa dr. sis lalo n kung sure n siyang hindi n mabubuo. depende din kasi sis kung matagal n wlang pulse yung baby sa luob.. kanya kanya din kasi sila ng pag manage ng buntis. pero kung hindi satisfied friend mo pwede pa rin siya mag pa 2nd opinion.🙂