Normal na baby bump ng 16w and 3 days sa katulad Kong chubby at dapat bang may maramdaman movements

Curious lang ako mga mommy Yung tiyan ko pag nakatayO matigas na malaki na sya pero bat dko ramdam gumagalaw c baby pero pag naka upo bilbil lang sya ... Kala mo d buntis😅 team February ❤️ rin ba kayo ano ano na po nararamdaman nyo sa baby bump nyo Ewan ko lang kung Yung nararamdaman ko is baby hnd sya pitik pakiramdam ko lang may naikot sa pusod ko Yung pakiramdam na may nadikit lang sa loob ng balat ng tiyan ko kaya bigla nalang ako naiihi Minsan naman nakirot sa puson pag biglang bahing ass in masakit talaga pero nawawala dn dapat ko na bang maramdaman c baby ngayong 4months preggy na ako

10 Các câu trả lời

Same tayo ng nararamdaman mi