Normal na baby bump ng 16w and 3 days sa katulad Kong chubby at dapat bang may maramdaman movements

Curious lang ako mga mommy Yung tiyan ko pag nakatayO matigas na malaki na sya pero bat dko ramdam gumagalaw c baby pero pag naka upo bilbil lang sya ... Kala mo d buntis😅 team February ❤️ rin ba kayo ano ano na po nararamdaman nyo sa baby bump nyo Ewan ko lang kung Yung nararamdaman ko is baby hnd sya pitik pakiramdam ko lang may naikot sa pusod ko Yung pakiramdam na may nadikit lang sa loob ng balat ng tiyan ko kaya bigla nalang ako naiihi Minsan naman nakirot sa puson pag biglang bahing ass in masakit talaga pero nawawala dn dapat ko na bang maramdaman c baby ngayong 4months preggy na ako

10 Các câu trả lời

Same mommy ganyan din ako. Siguro kasi mataba ako so para lang akong nanaba. Tapos si baby hindi ko sya masyadong nararamdaman. Kaya worried ako and looking forward sa next check up makita kung ayos lang si baby sa tummy ko. Hopefully malalaman ko na din yung gender nya.

16weeks din po aq.. wala pa pong mararamdaman.. sabi pag 20week up pa daw.. sakin di pa rin halata.. parang bloated lang ako.payat po aq.. dati 25 waistline.. now 29... pero wla pang baby bump.. mukhang bilbil lang.

team Feb din po ako pero 17weeks na ako ramdam kona sya lalo pag naninigas tummy ko pag umaga ramdam na ramdam kona sya halos madlas na den maskit puson ko at tumitigas tummy ko madalas na den ako mag poop at ihi ng ihi

3t trước

momsie 3months pa ong ung 13weeks akin kci 17weeks 4months

ako den nararamdaman kona si baby lalo na kapag iihi ako kapag paupo palang ako sa bowl bakikita ko talaga na gumuguhit sya sa tyan ko ewan ko kung naniniko ba sya or nag ha hii 🤣

s part n pagbahin ng biglaan momshie same tau as in maskit pro bgla nmn dn nwwla .same po tau feb mg nrrmdman ko lng mnsan prng umaalon s luob tpos pg nkhga n ako may ptik n

same mi team February din ako. Minsan lang din naffeel si baby parang pitik lang Minsan talaga Wala Yung tyan ko malambot lang parang bil² lang din.

me, 15 weeks palang ramdam ko na yong pagkalikot ni baby now 16 weeks na sa gabi subrang likot nya, sa gabi sya gising sa umaga tulog😅

ako din 16 weeks pag naka higa na ako dun ramdam ko pag galaw nag baby ko ayaw niya na nka tihaya ako gusto niya tagilid lang

ilng months kya nten mllman gnder..

Same tayo ng nararamdaman mi