Sino po ditO 14weeks and 2days ano ano na po nararamdaman nyo true experience po may nagalaw na poba

YUng sa akin kasi nUng una may pitik sa 2 months ngayOn parang Wala na chubby po kasi ako pag nakaupo parang bilbil lang yUng tiyan 😅 pero pag nakatayO malaki na matigas po pero bakit parang Wala po akong nararamdaman na nagalaw.. kayo dn po ba ? Wala pa kasi pang ultrasound kaya na woworry ako kung okay lang mga mommies patingin po ng mga baby bump nyo kung same po.ng akin🤭😊

Sino po ditO 14weeks and 2days ano ano na po nararamdaman nyo true experience po may nagalaw na poba
1 Trả lời

Too early pa po to detect baby movements maam, apple size palang po si baby.

1mo trước

ok po salamat mommy