4months na c baby sa tummy ko ?

D ko sya masyado maramdaman minsan nabukol sya sa umaga pero d tulad ng ibang mommy gumagalaw na c baby ?tapos pag nahawak ako sa tiyan ko ung nararamdaman ko ay ung pintig ng puso ko kay baby kaya un or akin normal lng kaya ito ???

28 Các câu trả lời

Ako week 18 and 3 days na saken, At Aug.20 Due date ko sabi ng OB, magalaw na sya at bumubukol pero nandon din yung feeling ko na parang di ako buntis haha ewan ko ba 1st baby ko din kase. Normal lang naman siguro yun kaya don't worry sis. Antay nalang tayo ng 5 months tas paultrasound nalang para sure hehe

5y trước

Ed ko aug 21 un nakalagay sa ultrasound ko n edd ko hehehe Ako po kc firstmom plang heheh

mnsan mommy tamad lang gumalaw si baby, lalo 4 mos palang. ganun dn bibi ko nung 4 mos palang , mnsan lang sa buong araw, tas parang bubbles lang.. ngayon lang nag 6 mos to 7 mos na now tummy ko lakas lakas na nya manipa. napupuyat nako kase nagigising ako sa likot nya 😂😅 lilikot dn yan mumsh

5y trước

Hehehe sguro nga po sis salamat po

18 weeks na ko mamsh pero pitik at umbok lang din nararamdaman ko. Wait ka lang po mga 5 or 6 months mas lalong lalakas kicks ni baby 😊 Yung nararamdaman niyo pong pintig pulse niyo po yun. Di po nafifeel ang heartbeat ni baby sa tummy. Sa Doppler and ultrasound lang po maririnig heartbeat niya.

17weeks na po sya ngaun.d ko ramdam nagalaw .nakaramdam lng ako nabukol Tapos minsan sa baba ng ribs ko nasakit sa kaliwa .normal lng po ba un 😊 ahay sana gumalaw na c baby ko .d kc ako kampante ei.. Salamat po sa inyo 😊💕

Ako going 4 months pero pag ilalagay ko yung kamay ko sa tummy ko and rested ako.. nafifeel ko na si baby and naumbok na sya minsan.. this is my second baby na.. pero mas mafifeel mo yung galaw nya pag mga 5 months onwards..

5y trước

Kaya nga po .palit ng palit ng pwesto kapag nabukol sya hehehe

same here d ko rin ramdam para nga ako d buntis gustong gusto ko galaw ng galaw😂 hindi rin ko hirap, ang hirap ko kung paano malaman n gumaglaw sya first baby here to😍 d ko rin alam if pano marinig heartbeat niya

5y trước

Lalo ngaun d tau makapag pacheck up

Dont worry mommy ako sa 21 weeks ko naramdaman si baby na nagagalaw. Worried din ako nung una. Napansin ko na mas gumagalaw siya pag may music tapos nakahiga lang ako.

Nabukol palang po nararamdaman Basta 4 months palang 5 months po mag uumpisang gagalaw Yung baby Basta normal.ganon kc sakin dati.yun dn Sabi Ng OB KO

Pintig yun ng puso mo. There's no way na mafeel ang heartbeat ng baby sa labas ng tiyan, kaya nga po may doppler. 20-24 weeks mo pa po maffeel.

I THINK NORMAL PO.. KASI AKO YUNG TOTALLY NA NARAMDAMAN KO SI BABY AT NAKIKITA KO SIYANG BUMUBUKOL SA TUMMY KO MGA 7 MONTHS NA NGA ATA..

5y trước

Nunvha po.salamat po worried lng po kc ako