Hello mi when po start ng mens nyo after manganak

#cs po kasi ako

13 Các câu trả lời

mapa CS or normal po.. wala namang difference. nasa katawan po yan ng babae. ako po 6weeks niregla na agad, normal delivery di breastfeeding. Meron namang inaabot ng 6-8months.. basta more or less po nasa 2months dadatnan na yung iba.

Depende po kung pure breastfeed at nagpipipills kayo. Read niyo po eto: https://pinoyhealthtips.net/blog/kailan-babalik-ang-regla-ko-pagkatapos-kong-manganak/

EBF si baby until now 1 yo na sya. Nagkaperiod ako nung 6 months na sya. Always depends sa mother yan

kakakaron ko lang ng Period.. 10mos na baby ko.. Pero kasi Pure Breastfeeding kasi si baby ko

ako my cs din.. but pure breast feed ako so 7months na baby ko ng niregla ako..

ako po, 1 year and 5 months na baby ko, wala padin period, CS at breastfeeding ako

September po ako nanganak. pagka october nagkaroon nadin po ako.😊 cs din po.😊

2y trước

😊

depende po. pero ako po nung nag 2months ung baby ko, nagkaron na ako

After 2mons nagkaroon na ko ng menstruation and regular na.

after 10 mos. ako Ma normal delivery ^_^ and breastfeeding