cs delivery

cs po ako sa 1st born ko 2021 now preggy po ako 2months na, pwede po kaya ako magnormal delivery sa 2nd ko? frank breech po dahilan kung bakit nacs ako sa una.

19 Các câu trả lời

My chance sis. As long as normal naman lahat at healthy kayo both, my chance kaya take care..

Cs po ako pero sabi ni ob at least 2 years dw bago pede sundan. Pero kung maaga cs ka pa din

ako po 10yrs na last cs ko sabi ob ko pde na daw ako mag normal delivery ngaun

Yes, consult OB na advocate ng VBAC. Di kasi lahat ng OB advocate ng VBAC eh.

Pwede daw po VBAC pag at least 18 months na by the time na manganganak ka na.

hindi pwede hindi pa nagheheal masyado dapat mga 2 yrs. dont take risk

pwede po. mag ask ka sa ob mo if qualified ka.

pag na CS ka once kasunod non CS na din daw e

2yrs gap sakin sis Cs padin ako sa 2nd time