curious . . .

pwde po bng magnormal delivery sa 2nd baby which is cesarian delivery po ako sa 1st born ko po

6 Các câu trả lời

Kung wala na yung reason kung bakit po kayo na-CS before and if more than 2 years na nakalipas pwede po. Pero sa hospital po ang recommended and under anesthesia. Delikado po yung ginawa ni rica peralejo wag niyo po gagayahin. Discuss din po with your OB para habang maaga maassess na ang risk ninyo for VBAC (vaginal birth after CS).

Depende po. Sa akin 5 yrs na nung na cs ako ngaun sa 2nd ko minomonitor pa ng ob ko kada buwan tiyan ko sa sep o oct pa malalaman kung pwede ako mag normal kasi pwede daw bumuka ung tahi ko sabi niya. Due date ko oct 19 pero sabi ni ob oct 8 dapat manganak na ako kung i ccs niya ako ulit.

Yes po pede mag normal depende po s reason nyo bat qau na CS nung s 1rst baby nyo. 1rst baby ko po CS. Ngaun po preggy aq. Pero CS pdin po ako ulit kc maliit ang sipit sipitan ko. Ndi po tlga pede mag normal 😔

Pwde pero pag malaki na ang age gap i think kasi may tendency bumuka tahi kng bago bago lang.. 👍 VBAC po tawag dyan try to search po sa net.

Opo. Nangyayari po un

Pwede