cs delivery

cs po ako sa 1st born ko 2021 now preggy po ako 2months na, pwede po kaya ako magnormal delivery sa 2nd ko? frank breech po dahilan kung bakit nacs ako sa una.

19 Các câu trả lời

Pwede naman po. Although sa akin, unsuccessful pero dahil natural birth advocate ang OB ko, ok sa kanya to try VBAC. Ang usapan namin, may mga criteria na dapat akong ipasa. Meron akong pelvic xray to check ung sipit-sipitan kung di sya maliit.. then merong ultrasound to check kung kamusta ang healing ng sugat sa loob (hindi po sa labas). Nung nakita na di pa healed at may certain measurement na hinahanap si OB, di nya ako pinayagan. May risk na mag rupture ung sugat sa loob habang may contractions ka. Hanap kayo ng OB na VBAC advocate para ma-advise po kayo, pero don’t be disheartened po kung CS pa din ang delivery kay baby. Btw, 3 years pagitan ng first and second child ko. Preggy with third, after 7 years pero CS na ito.

Hi momsh same case tayo. Nanganak ako Sept 2021 sa first child ko and now 2 months pregnant. Actually pinagalitan ako ni OB kasi di daw nag family planning. Pero ang totoo waiting lang sana ako ng mens ko tapos magpipills na ako. Hindi ko naman akalain masusundan agad since minsan lang umuwi si mister 😅

yes PWEDE naman. as my OB said nga. pero depende pa din daw talaga kasi may instance na baka bumuka ung unang tahi maging successful man si normal delivery they will still cut or open ka pa din para matahi kung bumuka man. may risk talaga sya.

di pwede .. sabi kase ni obgy dapat totally hilom na yung sugat sa loob.. if inormal mo yan may tendency na bumuka sa normal.... ako cs sa una ... this coming august cs ulit.. maaga kase nasundan yung panganay ko.

cs padin po. kasi pwede mag open yung tahi kapag na pwersa kakaire sa normal birth.☺️ 2times napo ako cs. then preggy ulit now sa third baby.1year pagitan

Momsh pwede ka mag VBAC (Vaginal Birth After Cesarean) kung naka bikini cut ka.. Pag classic cut kasi yung tahi mo kasunod talaga nyan CS pa rin

2y trước

@Jassy yes mi yung patayo yun ang classic cut.. Mas candidate for VBAC ang bikini cut kasi mas lower risk yun.. The risk of uterine rupture is higher kasi sa classic.. Pero pwede yan pag usapan ng OB at ni pregnant mom

sis ako po 22weeks pregnant ngaun at 12yrs old na ung panganay ko. sabi ng ob ko at sa center. cs padin ako. kase cs na un una

Pwede na VBAC basta 1 yr and 8 months pagitan nung 2nd baby mo simula nung na cs ka, hanap ka ng OB na vbac advocacy. 😊

yung ate ko cs sa panganay nya tas normal sa pangalawa parang 1 year and half ang agwat ng magkapatid

Sabi ng ob ko safe magnormal delivery after 6years ng pagkaka cs lalo na kung hindi naman bikini cut