Lost my baby after transvaginal ultrasound.

Could it be possible po na makaapekto sa baby Yung transv? Lost my baby's heartbeat few days after transv, last year.

25 Các câu trả lời

not true mga momsh… maraming reason why nakukunan ang isang buntis and it is not due to trans v alone, may mga underlying factors, kasi if ever harmful sya, pina stop na sana ang pag perform ng ganyan… pag too early pa kasi ang pregnancy, trans v is the only way para ma check yung status ng baby sa womb… hope ma enlighten po kayo. God bless and have a safe pregnancy. btw nakunan dn ako last 2020 dahil high risk, got pregnant again last year and high risk dahil pinagbed rest ako until 5 months, every 2 weeks nun yung trans v ko, by the grace of God, 6 months na ngayon baby ko.

sorry for your loss 😔 however, trans-v should not affect po. not unless nasa unregistered OB/clinic ka nagpunta. and unregistered sono din yung gumawa. ako po kase as soon as nalaman ko na buntis ako, nagpapa-check up and trans-v ako, and so far wala naman naging epekto. it has always been recommended for the first trimester since di pa naman madedetect ng pelvic ultrasound si baby at that age. if you're not confident with your OB/Clinic, try looking consulting another clinic/OB for your peace of mind next time.

Very safe ang transvaginal ultrasound. Yan ginagamit sa buong mundo to monitor fetal development. Walang studies ever na nag cause cia ng miscarriage. Early pregnancy loss one of the cause nian eh genetic abnormality kaya hinde nagprogress ung pregnancy. Ung discomfort na nararamdaman during or after ng scan is because very vascular and sensitive ang part na un ng pabubuntis. Normal na me onte discomfort.

ako naman pagtapos i tvs mga 15mins cguro sobrang sumasakit at hilab ang puson at tiyan ko.i dont know why. iniisip ko bka dahil s tvs n yan kaya ganon nararamdaman ko.pero un lang dw abg pwd gawin or gamitin pra malaman kung may hemhorage parin ako eh.pero natatakot talaga ako mag pa tvs. next week pangatlo beses n nag tvs kmi n baby.pero totoo sumasakit talaga sobra ang puson at tiyan ko after.buti nga at may iniinom ako duphaston

Sorry for your loss mi. pero kung heartbeat po ang nawala i dont think so po. Mas possible pa spotting or magopen ang cervix at madeliver ang baby depende pa yun sa kung ilang week ka na. mahirap po tlga matanggap mamsh. pang ilang loss mo na po ito?

depende siguro sa nag uultrasound, kase yung ibang nababasa ko, masakit daw, sakin naman nun di siya masakit yung ob ko mismo nag transv sakin, sa bungad lang siya pinasok tapos dahan dahan na ikot lang. Mas sagad Pa nga pag nakikipag sex eh

ako po nagpaTransV nun, kinabukasan nagspotting aq..bumalik aq sa OB q after a week sabi q na nagkaspotting aq after ng una kong transV pero sabi ng OB di daw un dahil sa ultrasound tapos pinatransV nya uli aq .after a week nawala baby ko

2y trước

Ilang weeks ka sis ung unang transv mo?

minsan naisip ko din yan. last yr naraspa ako. nagspot kase ako kaya nagpa tvs ako.7weeks. tpos kinagabihan lumakas bleed ko na meron buong dugo na ga daliri. natakot ako. naisip ko bka kya dhl sa tvs kya nilabasn ako ng gnon😭

wala pong effect ang transv sa miscarriage. sa panganay at bunso ko high risk pregnancy ako so under monitoring ako. every two weeks anf transv ko to check my cervix. my panganay is turning 4 na and may bunso is 4 mos.

yes po sakin last year po after ko transv humilab yung tiyan ko akala ko normal lang pero hindi pala. 6wks nung nag pag transv ako after 2wks bumalik ako ulit dun na nalaman na wala na pala heartbeat yung baby ko.