Lost my baby after transvaginal ultrasound.

Could it be possible po na makaapekto sa baby Yung transv? Lost my baby's heartbeat few days after transv, last year.

25 Các câu trả lời

true hindi lang makapit pag may mga spot at may problema talaga sa pregancy ninyo. at sa mga nasasaktan e baka mababa ang matres nyo. hnd yan gagawin kung nakakaapekto yan sa pag bubuntis.

not true, nong dinudugo ako advise sakin na mag pa trans v kaso dina umabot kailangan kuna itakbo sa hospital talaga kasi andami ng dugo lumalabas sakin hanggang sa nakunan nako.

wala effect ang transV sa pagkalaglag ni baby. possible, hindi talaga malakas kapit nya. kaya as early as 5weeks pagnag pacheckup kay OB, binibigyan na ng pangpakapit.

minsan naiisip ko din yan. kasi dinidiinan ng sonologist yung bandang puson ko. kasi ok naman na may heartbeat na. days after transv wala na daw heartbeat baby ko

first time po ako magiging mommy, 5weeks palang tummy ko, sana wala po mangyari saken na ganyan. 🙏 please enlighten me po. bigla po ako nagworry nung nabasa ko ito.

2y trước

wag po kau mag worrie mi kasi, transv is very safe po... alisin nyo ang stress kc yan po makakasama sa baby.. think positve lang para si baby happy sa tummy.

hindi naman po..ako kasi 1 month to 3 months trans-v ako..nag spotting pa ako nyan pero light lang parang drop lang ang spotting..very safe po ang trans-v

transvaginal is safe po. kalimitang dahilan bakit nakukunan is di healthy ung sperm at egg cell... kaya di tumutuloy ung development ni baby....

panong nawala ? e nd mo namn malalaman ung heartbeat ni baby pag nd ka nagoatrans v Lalo na pag maliit.. baka Wala tlaga syang heart beat

hindi momsh, twice ako na transv. 2nd and 3rd month kasi nakitaan ako ng bukol sa matres ko. ok naman si baby. 8months pregy na ako ngaun.

Sa OB Sonologist po kasi dapat nagpperform ng ultrasound minsan kasi ung iba radiologist lang kung ano anong paikot2 n ngagawa nila sa loob

2y trước

true. na experince ko yan un unan kong trans v nun 6 weeks ako ang sakit pero di nman un first time 2yrs ago nka try ako non pero di naman masakot then un preggy nko nag pa trans v ako ang sakit paikot ikot ramdam ko tlga un private ko un mahabang pinasok na paikot ikot masakit then ayun may nakita pamumuong dugp then nag gamot ako for 2weeks then nun 9weeks nko trans v ulit . ayun smooth lng yun ytams v sakin walang pain n naramdaman iniikot pero di ako nasasktan cguro dahan dahan lng un. gingawa pro smooth lng tlga