my baby 😔

i lost a beautiful angel today 😭 nakapila ko for urgent transv pero bumitaw na xa 💔

my baby 😔
22 Các câu trả lời

ako din last year 2020 nawalan ng baby 35 weeks lumabas na siya..tpos last day nag pa TVS ako 6 weeks and 3 days GS lng nkita no fetal pole, pero wla naman ako spotting hanggang ngyn. pag ganun kaya mga mommies my pag asa pa. o mukhang mawawalan na naman ako ng baby 😞

3y trước

yes po binigyan niya ako progesterone pampakapit daw po..

Had a missacarriage din po 2 weeks ago, ff up check up lng sana pro pag transv wala na heartbeat c baby. 😭Keep the faith po, malalagpasan din natin to.🙏

3y trước

virtual hug 🤗 may better plan si Lord para sa atin 💕

Mommy virtual hug! Sana malampasan mo yan. isasali ko sa prayers ko kayo ni baby. ❤️

stay strong Po momsh.. gnyan dn po ako dati .. pero wag Po mawalan Ng pag asa , ♥️

😭😭😭 Virtual hug mamshie ❤️ ilang weeks na po si baby and ano nangyari 💔😭

3y trước

🥺🥺🥺😭😭😭😭 may angel kana mamshie na gagabay sa inyo ni hubby❤️❤️❤️

kaya mu yan sis pray lng may magandang plano si god para sayu 🙏🙏😊

virtual hugs po sa mga ngka miscarriage like you po mamsh. Stay strong po

virtual huhs momshie. pray lg po makakaya mo din pong tanggapin😪🙏

mahigpit na yakap sis! i am with you in this journey.

Sending hugs of comfort and peace mommy. 🥺🙏