Mahirap na pag dumi

Costipated. Mga momsh tanong ko lng po sana pg ba umiire ka ng sobra lalabas po b ang baby 17 weeks pregnant po ako. Sasabay po ba sa pag ire yung pag labas ng baby?

2 Các câu trả lời

naku bawal daw umire sbi ng ob ko kc un din reklamo ko constipated ako. iwasan daw umire. more on veggies at water daw saka fruits..

2y trước

nakktakot nga po feeling ko kada ire ko sasama na yung baby. ang hirap po ng ganito. hirap mailabas ang pupu...

Hindi naman memsh. naranasan ko din po yan. Sabi ng OB ko wag daw ipilit. more water daw, papaya at veggies.

2y trước

opo. hirap talaga. kain lng mo more sa fiber.