Pag ire ni baby

Normal lang po ba na ire na ire ang baby? Kahit Hindi Naman natatae? Ang lakas po ksi Ng Boses nya kapag umiire. 17 days old na po ang baby ko Salamat po in advance

5 Các câu trả lời

ganyan din po baby q lalo nung first month nya,sobra q ng alala pero nwala naman yun nung mag 3 mos n cya

ok lng po bsta ndi po cya constipated s gatas nya,mwwala lng po yan usually 2-3 mos

normal yan mommy. baby ko din dati gañan din. mawawala din yan.😊

opo mommy normal po mawawala din po yan kapag 3 months na si baby

yes