Baby in tummy

Hi po tanong kolang po kung normal lang ba umire ng sobra pag nagdudumi? Sobrang tigas po kase ng dumi ko kaya nasosobrang ire ako natatakot po ako baka si baby na lumabas

2 Các câu trả lời

di po okay umire. una pwedeng magkaalmuranas pangalawa pwedeng magopen ang cervix at magdugo ka pangatlo, pwedeng makafeel ka ng pagsakit ng dibdib pag nasobrahan ang ire. uminom ka ng maraming tibig at kumain ng fiber at gulay.

Same Momsh, ako 2 days na may almuranas kasi sobrang tigas at dry ng poops ko tas sa pag-ire na din.