constipated ako momshie, and pag nagdumi ako napapasobra ako sa iri.. nkakasama po ba sa saatin yun habang buntis?

Constipated ako mga momshie, at kapag nagdudumi ako napapasobra ako sa iri dahil sa sobrang tigas ng dumi ko. Nakakasama po ba saatin yun? Im 8mos preggy. Hirap ako sa pagdumi.. :(

1 Trả lời

Yan din problem ko nung nagbubuntis ako sis, umiiri ako pag nagpoop.. wala naman nangyare, hinay lang siguro umiri, and iwas sa mga nagpapatigas ng poop like banana, apple, chocolate..