masama ba ang sobrang pagiri

Constipated ako.. Then sobra ako umiri. Natatakot lang po ako baka maipit si baby... Then pag iri ko habang lumalabas ang poops ko may lumalabas din na ihi sa akin... Masama po ba yun kay baby ang sobrang pag iri? 4 months n po akong buntis

27 Các câu trả lời

Yes hanggat maaari, hindi inaadvise ang pag-iri ng sobra. Same kasi sila ng pag-iri din sa panganganak, ganyang pag-iri ang gagawin mo. Kaya baka magkamali ka at magcontract ka, si baby ang maipush mo. Ang magagawa mo ay humingi ng payo sa OBGyne mo ng gamot o laxative na maaaring makatulong para hindi ka ganun ka-constipated. Sakin noon, Lilac Lactulose Syrup. Damihan mo ang inom ng water din, kumain ng fiber-enriched foods, hinay sa carbs. Kumain ng gulay at prutas.

Nung 3-4 mos . Ako nun takot na takot ako dumume kasi baka matigas . So yun nga pagdumi ko ang tigas ng poop ko , no choice ako kundi umire ang laki nya parang navirginan ung pwet ko saka may dugo rin lumabas sa butt ko . After ko dumumi pumipintig ung butt ko sa sakit . Nung una bago lumabas ung poop ko kinakapa ko baka kasi ung almuranas un 😂😂 kadiri kung iisipin 😂hahaha sarry SPG .

5y trước

Ano po ginawa nyo

Sa dati kong OB iron and calcium and dha pnpainom skin n vitamins..sobra ko mgconstipate nun as in nakakaiyak na kasi ayaw talaga lumabas, pag lumabas naman sobra sakit at ngssugat na..sa bago kong OB, pinaltan nya lahat ng vitamins ko simula nun di na ko nconstipate daily n rn ang pgpoops. Kaya mo yan mamshh 😊

5y trước

Ano po ginawa nyo para makadumi kayo ng maayos ?

para po ndi mahirapan jumebs lagi po mag water. ako since 1st tri ndi ako nahirapan mag jebs kasi siguro maprutas ako at lagi akong tubig kahit nakakairita na ung palaging pag ihi dahil lagi ako nainom keri lang hehe mas maganda padin nadudulot sa health natin 😉

Prescribe ng ob ko po is australian whole rolled oats.. Nabibili po sya sa mga supermarkets.. Sa ken sa sm supermarket and waltermart.. Kelangan po yung niluluto hindi yung instant.. Yan po kinakain ko sa breakfast.. Iwas constipation and almoranas..

Wag po umiri sis. Delikado! I did that and eto bedrest ako due to incompetent cervix. I believe, yun yong cause sakin kasi before ako magkaspotting, hirap ako dumumi at umiri ako ng bongga. So inom na lang marami water at pag pupupu yung lalabas na tlga.

Prune juice.. naranasan ko yan ilang days ung poops na poops ka na pero hindi mailabas sa sobrang tigas and inaalala mo si baby sa tiyan mo.. kaya ngayon everyday half cup ng prune juice wag lang ulit maranasan yan dahil sobrang hirap talaga

5y trước

Ano pong effect kay baby po kapag sobra pag iri? Natatakot ako mommy :(

wag mo masyado umiri. naranasan ko dn yan last week buti ok naman c baby ko 🙏🏻 wag nalang po uulitin. nireseta sakin ng ob ko c-lium fibre. pero smula nung uminom ako ng anmum hndi nako nahirapan mag poop.

opo masama po yun. dapat po dagdagan mo ang pag inom ng tubig. kailangan maka 3 litro ka kada araw para hindi ka mahirapan magpoops. ganyan din po ang bilin sakin OB ko, so far naman hindi ako hirap at regular din.

5y trước

Cge po mommy maraming salamat po... May magiging effect po ba kay baby kapag sobrang iri po?

kumain ka ng prutas na mgpapalambot ng poo poo mo mommy para hindi ka hirap magpoo. o kaya ask ka kay ob mo what to do baka meron sya mairecommend sayo na i-take para hnd ka constipated