constipated

hi po. ano po ba magandang gawin? super hirap po ako mag dumi. nakakasama po ba sa baby yun pag ire? thanks po. :)

27 Các câu trả lời

..wag po kayo ire ng ire momsh , napagsabihan din aq ng ob q nong nahirapan aq magpoop at pinilit q ilabas kaya yon may lumubo sa pwet at sa masilang bahagi at agad na nagpunta aq sa ob q ..wag ka po muna kumain ng meat ,mag veggies ka muna at more water at may juice na sinabi ang ob q nakalimutan q lang kong anong juice yon medyo may kamahalan din kasi...wag ka din kumain ng guava at saging...

4y trước

nawala po ba yung lumubo sa pwet niyo? meron po kasi ako ngayon nitom ang sakit. anong ginawa nio po

➡️More water. More more more water. ➡️YAKULT everyday (MAS EFFECTIVE) ➡️ Eat papaya. ➡️ Kapag umiinom ka pa ng folic acid konteng tiis pa, malakas talaga makatigas ng poops yun. Wag kang umire para di mastress baby mo sa tummy mo.

Ganun din ako. Kaya bumili kami brown rice hnalo namin sa normal na rice. Ayun malaking tulong sakin kasi dina ko nahirapan magpoop. Tapos more fruits nrn. Iwas ka lang sa saging sa apple mumsh. Dpat more on fiber kainin mo.

Avoid eating banana and apple kasi nakakaconstipate. Try to eat papaya everyday. At tsaka nagyayakult ako noon. Naexperience ko din yan. Mga after 1 month tsaka umokay bowel movement ko. Tinyaga ki lang tlga lasa ng papaya...

5y trước

Sis read mo ito. https://sg.theasianparent.com/fruits-to-avoid-during-pregnancy-first-trimester nakakaconsti rin grapes gawa ng balat... 😊

drink more water! kahit dka nauuhaw inom ka pa din. 🤗 eat fresh fruits like watermelon and pear, nakakatulong din sakin ang leaves ng ampalaya (isahog sa munggo and tinola) para mabilis makalabas ang poops!

Papaya kaya try mo? Nagganyan din ako pero nagpapaya ako ung hinog na. Umokay naman. Saka wag ka iiri...

Try mo momsh oatmeal with lakatan na saging.. gnyan dn ako dati. Pero effective

Kain ka po papaya, pakwan, ok dn ung delight probiotics at inom maraming tubig

same po... natatakot ako baka lumabas si baby kakairi...

Damihan mo uminom ng tubig at kumain ka ng gulay 😊