WINNER announcement: Like Lang Nang Like Contest

Congratulations, Marizette Roque Marcos! With your 19,438 photo likes, ikaw ang nagtagumpay! Please update your contact details (address and number) so we can ship your prize. Thank you to all who participated!

WINNER announcement: Like Lang Nang Like Contest
33 Các câu trả lời

Yey! Salamat po, hehe. Khit ilang beses bumalik sa pinakaumpisa, scroll lang ako ng scroll para makapaglike pa ng photos. Thankyousomuch TAP ❤️❤️❤️❤️

4y trước

Noted po. Thankyou po ulit..

Sabi na ih c mommy marizette... Nung 1 hour na pagitan namin nag stop nako. ..pagod na kamay ko. 😂😂 Congrats mommy ang tiyaga mo..

4y trước

Hehe. Ou nga mommy, kita ko na ikaw kasabayan ko na maglike non. Hehe. Slmat po..

I have a feeling na si mommy Marizette ang naka 19 k likes. Hehe. Kasi pati mga months old po na photos ko nalike nya. Congratulations, mommy Marizette! 💕

4y trước

Salamat po mommy ❤️❤️❤️

Wow. Mommy Marizette,ikaw pala nanalo dito. Galing galing mo naman👏👏👏 Ikaw na talaga heheh. Congrats ulit.😍

4y trước

Wow talaga po😍😍😍 Thankful pa rin po ako,at least nalaman ko po. Masaya pa rin po ako. My ❤ is still so full po.💕💕💕 Thank you so much,The Asian Parent PH,at God bless po sa lahat ng bumubuo ng TAP.🙏🙏🙏

Hahaha kilan kaya yong name ko mailalagay sa mga winner..🤣 Congrats😊

Grabe pong sipag mo mommy. Congrats po!😊

Congrats. Grabe ang sipag nyo po mag like. 😊

congrats!! ako kaya kailan😂

Congratulations po 😇

Magkakaron pa po ba ng ganito