Bawal po ba mg Kape habang buntis??

Concern lang po ako.

8 Các câu trả lời

try mo iwasan..may mga nabasa ako n caffeine e pede isang factor ng miscarriage..maliit lng nmn n chance pero better n mag ingat k.i had a miscarriage at 8 weeks..5weeks ko n nalaman n preggy ako..dko alam n n preggy ako halos 2 times.a day ako umiinom ng kape s isang araw..better n mag ingat. sobrang sakit un nararamdaman ko ngaun..araw araw ako ako umiiyaw..dko alam kung kelan akoako makkarecover.d kta tinatakot..a loss is a loss..masakit sobra.wag lang bibitiw s taas...ilang Weeks..months..o years n n mkakarevowever b k.bka makarecover k.bsta k dasal k bk..cya n kasi sya nkanakakaalam ng nakakakalan nh nakakakalalann ng nraranaranng lahat bsata nnakakakkalam.ng lahay.doble ingat at at pagpray ntin ng maging ayaw ang lahat.super i ingatan mo mo baby mo ky prang n mawawalan s pagkatao mo.naaaway ako ako s mga namammatayan ng baby..isang napakasakit n parte ng buhay ntin mga babae.pagdadasal cla n maging maayos.pagbuntis mo hanggang s mkapanganak k.godbless

6y trước

Thank you sa comment!!! Iwasan kuna lang po para kay baby...

My OB said one cup a day is okay.. but if you can, for the safety of the baby, better avoid it na lang. :) I'll also leave this here ( something I read on google hehe) "High levels of caffeine in pregnancy can result in babies having a low birthweight, which can increase the risk of health problems in later life" ^

6y trước

Buti nalang po madalang lang po ako nainom... im 28 weeks pregnant sa loob po nun 3 beses lang ako nainum na madami naman coffee mate ang nilalagay ko... thank you ☺️☺️☺️

d nman po sa bawal.. dapat minsan lang or half lang sa cup iinom sa isang araw.. may caffeine kc eh na masama para kay bb, kahit nga po green tea d rin mabuti kc may halo ding caffeine.

As much as possible don’t drink coffee, but i’ve read its okay to have 12 ml of caffeine everyday.

If you can avoid po, avoid nalang for baby, more intake of caffeine can cause miscarriage.

bawal din po magpapakain ng mga bata

limit lang po ang pag inom.