kape

Bakit po bawal kape sa buntis?

8 Các câu trả lời

One main reason po maari kayo mag palpitate or yung bibilis tibok ng puso nyo hindi normal na heartbeat. Nakakapanghina din sa buong kamay dahil sa palpitation. Pwede ka din mag hyperacid lalo na palagi may Heartburn ang buntis. At kasi nagiging hyper si Baby sa loob ng tyan natin dahil sa caffeine. Syempre pwede ding tumaas sugar mo lalo na kung mahilig ka sa matamis na kape. In moderation lang naman kasi until now 34weeks ko mga 5-7 na beses lang siguro ako nagkape paminsan minsan lang at magkakahiwalay ng week or month

Per my ob, pwede naman daw kape basta di sosobra. Ako nag cocoffee pero sobrang bihira, like 2 times a month lang, coffee lover ako pero nakaya ko magpigil pra narin kay baby.

because it has caffeine which isn't good for the baby and its development. opt for decaf coffee if hinahanap talaga ninyo yung lasa ng kape para walang caffeine.

Kasi po sa caffeine content. Pwede naman pero atleast 200 ml. a day. pero mas maigi na iwas muna Sis, di rin healthy para kay baby.

Too much caffeine is bad po, iwas sa hypertension. Milk is better

Bawal po kasi may caffeine. Sabi magiging maliit daw si bb

5y trước

Thanks po

Pwede naman sabi nung ob ko 1 cup a day pwede

Sugar po