Bawal ba mag kape araw araw ang buntis?

6 Các câu trả lời

Sa panganay ko lagi kami ako naka kape. Kase that time wala pa ako pambili ng anmum or enfamama unless uuwi ako sa bahay ng tatay ko doon lang ako makakainom ng maternal milk. Mas lamang ang pagkakape ko. Ok naman ang baby yun nga lang hindi talaga advisable na mag kape. 😅

OK lang naman daw po sabi ng OB ko tinanong ko din yan kasi coffee lover talaga ako. Sabi niya 1cup of coffee a day OK lang po. Wag iinom sa pa gabi na or gabi na po para daw hindi masira ang tulog.

high risk ako.. nakunan na ko before. pinagbawalan ako mag caffiene sa 1st trimester. pero depende yun s case mo po. kung sabi ng OB mo yes then go wag lang madami

Meron pong kape na decaf. much better po un.

200ml lang po ang pwede

pwd nmn pero may limit po