Thai có bé không

Con mình được 16 tuần. Hôm nay đi siêu âm đc 113 gram. Bác sĩ siêu âm pk tư nói con hơi bé. Nhưng bác sĩ khám thì tâng bốc đủ loại là quá bé các thứ các thứ. Em so trên bảng chỉ tiêu thì thai 16w là 100 gram. Mà giờ e hoang mang quá các mom ạ. Như vậy con có bé ko ạ

Thai có bé không
16 Các câu trả lời

hơi bé . nhưng còn nhỏ ko sao . ăn uống đầy đủ vào là được mom . 24w trở lên là phát triển cân nặng nhìu á mom . mom uống loại sữa hạt cho bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394. vào bé nhiều đáy mom

thai còn nhỏ chưa nói đc gì về cân nặng đâu mom. có nhiều bs sợ mom ăn uống hk đều độ nói v đánh tâm lý. mom tìm trên youtube món ăn vào con ko vào mẹ đó. mình đang 16w lun nè.

4y trước

mom đừng lo quá. bảng tiêu chuẩn chỉ để tham khảo th nhé. có mom sinh baby ra 4kg mấy mà. mà mình muốn con mình phải nặng kg nhứ v mới phát triển IQ

cứ theo bảng cân nặng chuẩn thôi mom. Bác sĩ đó ko update info nên vậy. Với cả dưới 26w ko cần quá quan trọng cân nặng. Sau 26w mới tăng nhanh. Ham to là ăn dao nhé mom

4y trước

ko có j nha 😁🤗

giờ con còn bé. m lại vừa qua 3 tháng ốm nghén thì lấy gì con lớn nè. với lại trước tuần 25 thì m đừng lo về cân nặng của con nha.

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, từ 25w nha, khi đó Thai bắt đầu tăng cân lắm mom đừng lo nha

4y trước

Cảm ơn mom nhé. Đọc cmt của mom xog mình yên tâm quá. Ck mình cũng nói giống giống mom

mình nghĩ 16t chưa quan trọng cân nặng đâu. haizz mom sợ con nhỏ còn t thì con quá to

Thai còn nhỏ mà, ăn uống đầy đủ vào, uống sữa tươi k đường ak

4y trước

mom bổ sung nhiều trái cây giúp phát triển não baby. ăn cơm ít cg đc nhưng thèm gì ăn đó hk sợ lên cân mà bỏ nha mom. baby thèm hk phải mom thèm. mom ráng ăn vặt mỗi thứ 1 chút cũng đc

thai còn nhỏ chưa quan trọng cân nặng đâu m, con khỏe mạnh là đc

4y trước

Vâng ạ. Hình thái thai và các chỉ số bác sĩ bảo rất tốt. Nhưng vì cân nặng mà buồn quá. Cảm ơn mom mình yên tâm r

chưa quan trọng cân nặng âu mom bé khỏe là được rồi mom

tính theo vòng bụng của con cũng ra cân nặng nha mom