Xin ý kiến

Con mình từ lúc sanh ra tới giờ đi ị rất ít. Mấy hôm mới đi 1 lần. Mà nay được 3 tháng rùi. Con có khi tới 10 ngày mới đi. Ông bà nội bắt bom đít con. Thấy mà đứt ruột. E tính mua loại này dùng coi có cải thiện cho con hông. Mẹ nào dùng rùi xin cho mình ý kiến với. Cảm ơn các mẹ

Xin ý kiến
11 Các câu trả lời

ko nên bơm đít cho con m nhé, bơm nhiều sẽ làm hỏng khớp rặn của con, sau này con ko biết rặn nữa. Bé chỉ đi vs khi chất thải trong ruột đầy, m nên cho bé bú nhiều hơn. Bé đi vs mà phân ko cứng thì không sao cả, ko có gì phải lo lắng hết m ạ

3y trước

m nên vào app tìm kiếm bài viết cho ông bà đọc hoặc giải thích cho ông bà hiểu. Nếu kiên quyết ko chịu hiểu thì m phải giữ nguyên tắc của mom, ko cho làm gì khi chưa có chỉ định của bs.

bé nhỏ nên mom dùng gì cũng phải hỏi ý kiến của bs nha, đừng tự tiện dùng mà hại con đấy, bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao, bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi, đừng mua đồ bơm, hỏng khớp rặn của con đó

3y trước

cảm ơn m nhé

trời ơi,sao mà bơm đít được,nó ảnh hưởng lắm . mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín thường xuyên vào cho bé bú là ị thôi nếu lâu quá thì mom nói bs kê men tiêu hoá cho bé uống

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m muốn dùng thuốc j nên đưa bé đi khám bs kê đơn hãy dùng nè

mom muốn dùng thuốc cho con thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha, không nên tự ý cho con uống thuốc

Mom muốn dùng thuốc cho con nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha, không nên tự ý cho con uống thuốc nè

nếu bú mẹ mà cả tuần chưa ị k s nha bé còn nhỏ k đc mua bơm đít nha k tốt hỏi ý kiến bs xem s mom nha

3y trước

vậy mà ông bà nội lúc nào cũng đòi bom. cản không nổi

mom ăn nhiều rau xanh cho bé ti thử xem.. k cải thiện thì đi khám cho bé nè..

3y trước

trừ rau muống ra thì tất cả đều ăn đc m ạ.. em cũng mổ nè..😆

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột mom ạ

3y trước

từ lúc sanh tới giờ á. mà dạo này lâu hơn rùi mẹ. tới 10 ngày lun. ôg bà sót ruột quá mua bom về bom. mình làm mẹ nó mà ngăn k nổi. thấy mà đau lòng

Bé bú mẹ hay là sct mom. Nếu bú mẹ thì bth mà

3y trước

Nếu bé vẫn bú bth ko quấy khóc thì ko fai táo bón đâu nên mom đừng lo. Còn dùng j nên đưa con đi khám cho chắc ăn mom ạ. Con mình thì mình có quyền qdinh chứ, ko cho bơm nữa kẻo dần dần bé hết cảm giác đau bụng là ko rặn ị luôn đó mom ạ