Lần đầu làm mẹ

Con mình 3 tháng 21 ngày rùi. Từ lúc sanh ra thì 2 3 ngày đi ị 1 lần. Càng ngày càng tăng lên. Nay con hơn 3 tháng rồi mà tới 10 ngày con chưa đi ị nữa. Lo quá các mẹ. Hôm qua mình bom đít cho con thì phân con ra hơi bị khô. Con rặn đỏ mặt mà đứt cả ruột. Con bú mẹ hoàn toàn mà không hiểu sao con bị bón vậy nữa. Có mẹ nào có con giống con mình không. Nói cho mình biết cách nào hết cho con không vậy. Chứ bom không phải là cách.

12 Các câu trả lời

trước con m 3 ngày hk ị đc m cũng gọi hỏi bsi, bsi hk cho bom đít nha mom. mà có nói m mua Duphalac 1 gói chia 3 lần cho con uống. uống xong khoảng 12h sau con ị đc, thuốc ngọt dễ uống nhưng mom hk đc dùng thường xuyên nhé .về lâu dài mom nên xem lại khẩu phần ăn của mom nhé.

k nên bơm đít nha mom, bơm đít k tốt, sẽ ảnh hưởng lắm bé bú mẹ ,mom ăn chuối,đu đủ chín,và rau khoai lang,mồng tơi vào cho bé bú nếu lâu như vậy thì mom nói bs kê men tiêu hóa dạng ống nước cho bé uống hàng ngày sẽ cải thiện nhé

bơm lâu sẽ làm hỏng khớp rặn của con, lâu dài con sẽ ko biết rặn m nhé. M nên ăn nhiều khoai lang, sữa chua, đu đủ, chuối chín, rau xanh, uống nhiều nước rồi cho bé bú nhiều, matxa bụng theo chiều kim đồng hồ cho con m nhé

k nên bơm đít cho bé đâu m. m uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, nhiều rau, chuối chín, sữa chua cho bé ti nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi nè

Mom không nên bơm đít bé nhiều. Mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, chuối và uống nhiều nước xong cho bé bú nè

k nên bơm m ạ m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ tập thể dục cho bé vào buổi sáng nữa m ăn nhiều rau xanh rồi cho bé bú

m ăn nhiều đồ mát nè, rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước ấm vào rồi cho con bú nha..

M ăn nhiều rau xanh, chuối, đu đủ chín, rau khoai lang nhé

mom ăn thanh long,chuối luộc,nhiều rau xanh r cho bé bú nha

Nên cho bé đi khám. Đừng dùng thuốc lung tung ne