Tránh thai

Con e đc 3 tháng rồi e nên chọn phương pháp tránh thai nào đây các mẹ. Tính đặt vòng mà e thấy có mẹ đặt rồi cũng bị dính. #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tớ sinh đc 5 tháng rồi, tháng nào cũng lo dính 😂😂 tớ bảo ck là chúng ta làm bạn cùng phòng thôi nhé. tránh 99% thì 1% vẫn có thể rơi vào mình.

nếu ko chịu dùng bao thì chỉ có cách ngày cũng như đêm mẹ cho con bú mỗi 4 giờ hoặc ít hơn. rồi đặt vòng nữa. thế là an tâm

4y trước

m thấy chỉ dung bao thôi còn những cai khac cái nào cung có tác dụng phụ k tốt

nếu ckk chuẩn thì m có thể canh ngày, có app tính ngày rụng trứng luôn đó m, m vào Google mà tìm

4y trước

nhà mình k dùng đc bcs mới khổ

phương pháp nào cũng tương đối thôi mom. Chỉ có 1 pp tuyệt đối đó là ko qh nhé 😂

4y trước

😂😂😂

pp tốt nhất là k qh m nha. chứ mấy kia thì cũng có xác xuất bầu ah

thật sự thì cái nào cũng có 0,01% hụt. hihi. bao nhé mẹ

Mình thấy nên dùng BCS

cấy que cung dc nè m

qt