xincacmomchibao

con e 10m14d mà lừoi ăn cháo , pha bột vẫn ăn nhưng k ăn nhiều. e bổ sung kẽm với canxi sữa r mà thấy vẫn lười ăn 🥹🥹🥹 rầu hết sức

xincacmomchibao
12 Các câu trả lời

e cũng như mom, giờ thì đút mời 3 lần không ăn thì thôi chỉ cần cân năng con không gọi là suy dinh dưỡng là được

mom bổ sung siro ăn ngon này cho bé đi, nhóc nhà mình bổ sung siro này trộm vía ăn được ngủ được lên cân tốt đó

1y trước

mom bổ sung siro này lun ah, mình đang dùng và bán luôn nhé, khi nào cần ủng hộ mình nha, bán 1 hộp tặng kèm 5 gói và quà cho bé nữa nè,zl 0379555131

Bé e cũng k chịu ăn cháo lun. E cho ăn dam blw bé hứng thú hơn nè mom. Mom thử pp này nha

giống bé nhà mình lười ăn k chịu uống sữa . mom thử cho bé ăn vặt ít thôi

Chán với các bạn lừoi ăn nhỉ. Bé nhà m cũng lười ăn. Bữa cơm như tra tấn

chán cái cảnh kén ăn của con lắm luôn ,cùng cảnh ngộ với mom

bé có thời kì biếng ăn sinh lí,mẹ nấu ăn hay không do con 👌

M tìm hiểu các pp ăn dặm khác và thử xem

Bé lớn nhà mình cũng lười ăn lắm

ngày con uống sữa thế nào m