Met mỏi qua

Co phải sinh xong mọi mệt mỏi khi mang thai se biến mất không các mẹ

14 Các câu trả lời

mệt mỏi khi mang thai biến mất, nhưng chúng ta lại có cái mẹt mỏi khác, mệt mỏi sau sinh, mệt mỏi vì chăm sóc con nhỏ, mất ngủ nhiều ngày đêm, hút sữa vắt sữa các kiểu, con khóc con quấy, trầm cảm 😅

Đúng rồi. Mọi mệt mỏi khi mang thai sẽ biến mất và thay vào đó là chuỗi mệt mỏi khi nuôi con nhỏ. Nó mệt mỏi gấp vài lần mệt mỏi mang thai ấy 😭

biến mất thì ko hẳn, chỉ là mệt mỏi đó nó chuyển qua 1 level khác khi chăm con thôi mom. Cứ sinh xong là hiểu thôi mom ạ

haha mệt mỏi tự sinh ra hay mất đi, nó sẽ chuyển từ dạng này sang dạng khác haha

🤣 em cũng từng nghĩ thế. vế sau mới nếm mùi. sinh xong chăm con còn mệt hơn 🤣

e mệt vi chăm con không sợ e sợ nghén khi mang thai thoi các m ạ kinh khủng

sinh xong k còn mệt mỏi, mà lại chăm con k kịp chải đầu

ko hẳn đâu mom,sinh xong sẽ mệt mỏi vì chăm con

sinh xong có mệt mỏi đau lưng vì ngoi chăm con...

e gần sinh rui con nghén mom ah