Spotting

Cnu po dto ung nkaexperience na kahit umiinum ng duphaston nag sspotting p din,.ndi pa din nawawala,.ano po ginawa niu,.ung sa akin kasi brown ang color nia,.mag 2 days nah,.sabi kasi nung ob bed rest at tuloy lng daw inum ng gamot,.ntatakot na kasi ako,.7 weeks pregnant

1 Trả lời

Nangyari po sakin before. Naka duphaston for two weeks pero continuous brown spot until duguin talaga ako. Nakunan na pala ako. Nalaman ko may UTi pala ako nung nasa ospital na. Much better if continues pa din magpacheck ka na agad agad