Brown Spotting

Momshies. Ask ko lng. 14 weeks preggy kasi ako. Been taking duphaston 2x a day for 2 days na may brown staining pa din. Bed rest na ko all day long. Kelan nag stop ang sa inyo?

5 Các câu trả lời

Hi, been suffering also from spotting at 9 weeks.. duvadilan ung binigay sa akin, aside pa dun meron pang progesterone gel na nilalagay sa vagina ko.. so parang dalawang pampakapit ang ininum ko for 15 days.. pero 2nd day palang nawala na ung spotting pero tuloy2 parin pag inom ko until 15days..after nun.. advice pa ako ni OB na kapag may contraction or spotting, inom ulit as needed..kaya everyday ko dala pampakapit ko...im at my 18th weeks now, stilk having brown spotting kaya parang hanggang ngayon, inom parin ako ng pampakapit..

1y trước

Hi, just follow instruction of tour OB, what i did before, take ako pampakapit na meds then bed rest.. avoid stress also..😊

Currently in this situation 🥺 nawawalan nako ng hope almost 2 weeks na brown spot ko na nag tuturn ng redish, nakakapangamba. umiinom naman ako ng prenatal vitamins and duphaston, healthy foods bedrest, pero parang walang nangyayari. 😭🤧 nakakaiyak! 😭😭 Lord, help me. 🤧🤧

Been in that situation. Brown stain turning into red pa nga yun. I took duphaston and isoxilan.. Un bang pag.ihi para regla may sumabay na red clot. Hopeless time. But thank God, d siya nawala 17weeks na siya ngayun...

1y trước

kumusta po kayo? currently in that situation ako 😭🤧 7weeks preggy

Hi... ask lang po. 9weeks pregnant no spotting pero masakit ung puson ko, hita and balakang. Normal lang po ba un?

4y trước

Ano po ba dapat gawin kapag mababa ang matres

If di pa po nagstop balik na po kayo sa ob niyo