Team January 2021

cnU po dito ka.Team january ko na manganganak din next yr..😊 kamusta na po pagbubuntis nyo? malikot na din ba c baby nyo sa tummy? at alam nyu na po ba gender ni baby nyo? ako kac di pa 😅 sav kc dito sa bahay pag 7mons.nlng daw ako magpa.ultz.para daw sure na kita na..😊 im 21weeks and 3days preggy..🤗 EDD via trans v: January 21,2021 bless and healthy pregnancy satin.., nakakaexcite..😊

1 Trả lời

LMP 12/31/20 Transv 01/10/21 CAS 01/05/21 malikot na momsh, tsaka hubog na tiyan ko nakakatuwa 🤗