Team January .

Team january , Kamusta Po kayo ngayon Lumaki na rin ba tyan nyo ? Kamusta po pakiramdam nyo?? Exsited narin Po ba Kayo?? Nag ayos na po ba kau ng Hospital bag?? Kompleto na po ba gamit ni baby nyo?? Share Lang Po 🥰🥰 Im 28 weeks 1 day Now. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #teamjanuary2022

2 Các câu trả lời

ako Jan 13 edd ko pero nanganak na ako nung 24 via normal delivery a healthy small baby boy ☺️😇😇

3y trước

congrats momsh 🎉 ilang weeks ka nanganak mommy? edd ko January 8. gusto kuna rin makaraos ang hirap na kumilos.

God bless po sa inyo mga #TeamJanuary mommies..