team january

Sino po dito kabuwanan ng january 2020? First trans v ko ang edd january 29.2020, 2nd trans v ko po edd january 27, and nung 6months na tummy ko pa ultrasound ako para malaman gender ng bby, lumabas sa edd january 22, normal ba paibaiba po ang edd? Ano yun susundin kong duedate? Thanks po

3 Các câu trả lời

Yes po normal. Ang ultrasound po kasi, ang pinagbabasehan ay ang timbang at laki ng baby. There are babies who are bigger than their age, there are those smaller, so nag aadjust ang date. It will also depend on your OB, especially kung candidate for CS ka, kung kelan ka nya isasalang for operation. Kung magnonormal delivery naman, papakinggan mo lang talaga ang katawan mo, watch out for signs and symptoms of labor, kasi sabi nga nila, lalabas si baby kung kelan sya ready. Keep safe 😊

Yes po paiba iba po talaga

Yung transv