Team March

Cnu po dito ang team march?! No signs of labor parin haysss... 38weks n 5days nako

29 Các câu trả lời

Same here! Close pa rin ang cervix, no signs of labor or anything na masakit, taking eveprim 3x a day. Chillax lang. Hehe

5y trước

Iniimsert mo po ba sa pwerta mo ung eveprim momsh?

March 11 edd ko. Tinatadtad ko na sarili ko sa walking at squatting para bumaba na si baby and 1 cm pa lang ako

According to my LMP. March 22 due date ko... Pero lahat ng UTZ ko, april pa due ko... (April 18, 11 & 9)

5y trước

Trans-v is april 18... Kung ganun mejo matagal-tagal na antayan pa... 😔😅

March 12 EDD ko 38 weeks & 4 days na ako. Excited na ring makaraos at makita si baby 🥰

Ako march 22 due date ko pero nanganak ako february 26 akala ko aabot ako ng march.

5y trước

Yes po Normal delivery po ako.

march 4 edd ko.. no signs of labor.. closed cervix pa daw ako sabi ng dra ko

March 26 di ko pa po alam depende pa sa check up ko this week 😅

same here .38 weeks na no sgn of labor pero mskt n kpg ngllkd ako..

5y trước

Open naba cervix mo momsh?

More more lakad mamsh kailangan matagtag ka pero careful pa rin ha

5y trước

Sorry about this ha pero some say sex induces labor daw

march 20 po due ko. pero wala parin nararamdaman kahit anu,,

5y trước

Hehehe..kya nga po sis..minsan tlga sis kung san mas malapit na don tayo na papraning sa pag labas ni baby..