?

Cno po tulad kong my gnitong case 7 weeks ng buntis pero wla pdin mktang baby sa trans v. ?? blik dw aq after 1 week pg dw wla pdin bka dw mkunan ako.

?
11 Các câu trả lời

same sis nag post din acu ng ganyan .. pag tapos cu mag pa sono nag consult agad ako sa ob pinakita ko result sinabihan agad acu na baka daw blighted ovum o (bugok na pag bubuntis) nanghina ko sa sinabi nya na un .. pero sabi naman ng sa sono basta bumalik lang after 1week at baka d pa fully develop si baby .. pero para sure 2weeks after na cu bumalik at nung bumalik ako meron na nga .. wag ka lang mawalan ng pag asa dasal lang .. takot din kasi ako makunan ulit kaya pray lang lagi ako .. 🙏☺️

Sis baka nag bleeding kana madami dugo before? ganyan kasi ako una baby ko 6 weeks pregnant tas nag dudugo ako almost 1 week then pinatake ako pampakapit tapos request ulit transV pag transV ko wala na malinis na matres ko.

Payo ko sa inyo mga sis, the moment nalaman nyo positive si PT enjoy nyo lang muna tska na kayo pacheck up pag mga 12 to 13weeks na pra sure basta healthy lifestyle lang kayo at kain ng mga healthy foods pra si baby okay

4y trước

yes... pero pag nag PT at positive na inom na ng folic acid. nakakabili naman nun kahit walang reseta. normally ang mga doctor dika pa irerequired pa utz lalo na pag too early pa unless dimo sure lmp mo.

ako sis 8weeks nung nagpakita na may baby..ayun din sv ng sono na baka bugok..pray lang aq at sinunod si OB balik ulit aq ....now 18weeks preggy🙂

Ganyan po sa akin after 2weeks pa ako pinag transV ulit tyka Lng po nagka heartbeat si baby better po kng ng ble-bleeding bed rest po ..

Magrelax ka lang po palagi mommy. Ganyan din po yung sa friend ko. Nung nag 8weeks dun nya po nakita heartbeat ng baby nya..

hi po ask ko lang kung may any spotting ka po thank you

Bed rest po. iwas stress and pray lang po🙏❤️

Ganyan din ako maam 6weeks nku buntis wla pring bby

4y trước

Hi mommy. Ano pong result ng utz mo? Pwede po makita? Baka pareho kasi tayo. G.A ko 6wks4d as of july 31. Pero hindi pa sinabi ni OB na buntis na nga ako. Dapat balik ko knina sa knya pero dahil MECQ bawal lumabas at wala ding masasakyan kaya bka sa katpusan pako mkblik for checkup.

Pray lang po. Malay mo po next week pakita na si baby..

5y trước

Sna nga po wla p kming baby. .nung una kse nkunan din ako 😭😭