ask

helow po sched.ko sa sunday ang mg pa trans-v at iba pang test .. mlaki dw c baby sa 3 months ko bka dw mali bilang ko sa regla ko..pero wla nman akong baby bump.ask lng mga mommies anu po bang pkiramdm hbang ginagwa ang trans-v?.thanks po

2 Các câu trả lời

nothing unusual naman po sis. except sa mararamdaman mo ung paggalaw ng wand, saka malamig pag pinasok dahil sa gel.

Hindi po masakit mamsh nakakakiliti lang konti hehe

5y trước

thanks sa sagos sis.pero ntatakot kc ako at chempre my hiya sa ob😂