Primrose

cno po nagamit neto..ung ng insert po sa pempem.. ask ko LNG po..ngbabasa po ba tlga panty nyo??.kc sakin po basang basa eh..pati short ko..iniicp ko kc baka mali pgka lagay ko..o gnun ba tlga xa ngbabasa.. tnx po sa sasagot..

Primrose
10 Các câu trả lời

pinagti-take din ako ng primrose..3x a day oral po. Pang 30pcs ko na, nag try ako mag insert 2pcs, kinabukasan may oily discharge ako. Feeling ko lumalabas talaga yung iba tska ang baho nya. heheheh. Sana makaraos na tayo 40 weeks and 1day na ko. 😥🙏

4y trước

White discharge palang lumalabas sakin. Paminsan minsan may contraction at sakit sa puson pero hindi tumutuloy at tolerable pa naman. Lahat na yata ng exercise para mag open cervix nagawa ko na. 😥

Amoyin mo mamsh kasi pag prime rose yung nalabas sayo may amoy e... 😁 3days na ko nagamit nyan nahilab na tyan ko every 15mins.. Akin mamsh 4 iniinsert ko in every 4 hrs 😁 mas effective pag 1000mg pag 500mg ang tagal ng effect.

4y trước

pampalambot ng cervix sis..31 yan sa Watson's..

Mga Mommmsh umiinom na po ako niyan.. nalilito po ako ilalagay po ba sa pempem o iinomin po? Hehehe kasi maubos ko na po ung isang tabla haha

4y trước

depende po kung ano advice ni ob..

Nag inom ako 2x aday ng primrose resita ng midwife sa akin 36 weeks and 1 day na ako..tapos pineapple juice din kaso mapakla haha

makaka dalawang banig nako nito no sign of labor padin 😔

4y trước

try ko ulit maya sis..

Opo ganun siya. Mangangamoy eveprim yung undy and short

4y trước

ah..normal LNG po pala..kagabi LNG po kc ako ng start mg insert..tnx po..

Iniinom po ba ito o nilalagay sa pepe po?

4y trước

depende po sa advice ni ob nyo..pwde po inomin..pwde din po insert sa pempem..

Para saan yan sis first time mom din

4y trước

pampalambot po ng cervix..

Baka panubigan mo na yon mommy?

4y trước

oily po xa kc..tz naramdaman ko un pgkatapos ko iinsert ung primrose..kaya xur po ako n dipo un panubigan..baka diko LNG naipasok ng mabuti kaya po gnun..

baka yun ung primrose