hospital

cno po dito na sa qualimed nagpapacheck up at ob is qualimed din? may ask lang po ako, doon kasi ako ma c-cs sa march. kapag ba may maxicare.. kasi kakapasok lang sakin ng husband ko sa maxicare nya eh, covered nya na lahat gastusin? and may philhealth din ako ...pwede din kaya magamit yun?? Sino po dito ang Qualimed manganganak Via Cs? nakamagkano po kayo..

2 Các câu trả lời

usually hmo covers only check ups nde na kasali ang panganganak.