Qualimed Sta Rosa Laguna Bill for NSD and CS

hello mga mommies! meron po ba dito nanganak na sa Qualimed Sta Rosa Laguna? pwede ko po ba malaman bill nyo in total kasama na yung kay baby? - for idea po sa amin mag-asawa. we are choosing between medical city or qualimed. sabi kasi mas mura sa qualimed so sana may makasagot po 🤍❤️💕

2 Các câu trả lời

Hi! Considering Qualimed din kami. Eto sabi ng OB na affiliated din sa hospital: if ward package po, Normal delivery - 40-50k; CS package - 70-80k

less philhealth na momsh yan?