Đặt tên cho con gái họ Bùi

Cm thấy tên Bùi Bích Phương đặt cho con gái có dc k ạ, nghe như tên hoa hậu ý nhờ😅 mà lỡ k may thị Nhím nhà e chân ngắn 1 mẩu lại trán dô như mẹ thì k có cửa ng đẹp roài 😂còn tên gì hay cho con gái họ Bùi nữa k cm? Có mấy tên 2vc e thích nhưng ghép vào lại k hợp mà nghĩ mãi chưa ra thêm option nào

15 Các câu trả lời

Theo chút hiểu biết của m nếu mom muốn đặt tên đẹp cho con gái họ Bùi thì nên nhờ ng có hiểu biết chọn theo Tứ trụ dựa vào ngày sinh và tuổi âm của bé, thiếu hành nào thì chọn tên hợp với hành đó để đảm bảo Tứ trụ đủ đầy, giúp vận số con dc hanh thông. Còn k cầu kì quá thì cứ chọn tên nào có ý nghĩa đẹp là dc. M quen 2 ng tên Bùi Mai Hương vs Bùi Thiên Nga đều giỏi giang, xinh đẹp cả

Mom tham khảo cách đặt tên cho con gái họ bùi này nha, vì e bé sinh năm Dần mà là con gái, mình nghe nói nên chọn tên mạnh mẽ và hơi nam tính xíu để con hấp thu đc sức mạnh của năm Dần nè. Vd mom đặt tên con là Bảo Ân, Minh Nhật, Nhật Nguyên, Nhật Thanh.... quan trọng là mom với ck thích tên gì, mình chọn chữ lót sau đó và search ngữ nghĩa để tìm đc option ưng ý

Bùi Yên Chi Bùi Nhã Tiên Bùi Khả Anh Bùi Cát Anh Bùi Mẫn Tiên Bùi Bảo Ngọc Mom tham khảo nha, mình thích con gái nên nghĩ ra nhiều lắm :))

Tên hay thì đặt thôi m chứ lo sau này thì biết con hợp với tên nào.

Mom thấy đẹp thì đặt ạ. Quan trọng là 2 vợ chồng mom thôi

cá nhân mình thấy tên Bích Phương quá đại trà 😂

Bùi Bích Thảo cũng được mom. nhiều tên hay mà

Bích Ngọc cũng được luôn m..😅

Bùi Bích Phương hay á m

mình thấy cũng hay mà