Bà bầu ăn củ riềng được không

Cm thông thái cho e hỏi có bầu ăn củ riềng có sao k cm. K phải thịt chó nhé :))) nhà e hay làm món cá chép riềng mẻ ăn với bún, món đó cho thật nhiều riềng xắt sợi vào ngon lắm. Mẹ ck nghe e bị động thai nên bảo mua cá chép về làm an thai, e nghĩ ngay tới món đó. Kb ăn có tốt ko cm, chứ nhắc là thèm quá r nè hị hị

5 Các câu trả lời

Đọc lướt qua lại tưởng mom hỏi bà bầu có ăn được riềng mẻ không mà trời lại đang mưa nên bỗng dưng thèm miếng giả cầy thế chứ lị 🤣🤣 Nếu bầu mà sk tốt thì ăn vẫn dc vì riềng mẻ cũng chỉ là gia vị chứ k phải là nguyên liệu chính, chủ yếu tạo mùi thơm cho món ăn thôi. ngoài ra còn hỗ trợ tiêu hóa, chữa đầy bụng, khó tiêu. nhưng mom đang bị động thai m nghĩ k nên đâu vì cơ thể đang nhạy cảm lắm. ăn cháo cá chép lành tính hơn đó

Hỏi có bầu ăn củ riềng được không tưởng thèm thịt cầy chứ :)) bà bầu hoàn toàn có thể ăn củ riềng như một loạt gia vị cho món ăn hàng ngày. Tuy nhiên mẹ nên lưu ý: Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng riềng quá thường xuyên, dùng như gia vị thôi thì rất tốt ấy mom. Nó có tác dụng tán hàn, tiêu thực, chữa đầy bụng, nôn mửa, ợ hơi, ợ chua, tiêu hóa kém

thỉnh thoảng ăn vẫn được nhé

ăn ít thì dc mom nhé

Ăn vừa thôi Mom