Có nên nêm gia vị cho bé ăn dặm 6 tháng tuổi ko các mom?

Cm nấu cháo cho bé 6 tháng có nêm gia vị không? Mẹ ck e cứ bảo phải có gia vị thì mới ngon chứ lạt lẽo quá ai mà ăn nổi. Mà đúng là nhóc nhà e ko chịu ăn thật các mom ạ. Haizz giờ e cũn ko biết làm sao, nên gia vị thì sợ con bị thận còn ko nêm thì bé ko chịu ăn, mẹ ck cứ sót ruột. Có mom nào rơi vào tình trạng giống e ko ạ hiccccc

Có nên nêm gia vị cho bé ăn dặm 6 tháng tuổi ko các mom?
17 Các câu trả lời

úi giời bài ca truyền thống của các cụ là dùng miệng mình suy ra miệng bé. nhà e may có bà chị ck làm bsi nói bà phải chịu chứ k chắc cũng bất lực lun. sữa mẹ cũng nhạt mà sao bé đã pbiet dc vị như ng lớn đâu mà nêm mắm muối chi sớm cho hại thận mà còn làm mất mùi vị tnhien của thức ăn đó. Dưới 1y mom đừng cho loại gia vị nào trừ dầu ăn cho bé thôi, ninh các loại rau củ lấy vị ngọt quấy bột, nấu cháo vừa ngon, vừa an toàn mom ạ

Mới 6m m đã nấu cháo hạt cho bé như thế kia thì bé sao ăn được. Bé 6m chỉ học ăn dặm nên tất cả mọi thứ phải là cần loãng thôi và cũng k cần nêm nếm bất kỳ gia vị nào cho bé. 6m cũng k cần ép bé phải ăn nhiều, cho bé ăn tuỳ theo nhu cầu và ngày /1 bữa thôi là đủ vì trẻ dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính

Ko nên nêm gia vị nha mom, bây h bé ăn ngon nhưng sau này thận con sẽ yếu vs dễ bị cao huyết áp lắm. Nếu muốn cháo thơm ngon hơn mom có thể dùng nước luộc rau củ, rồi nghiền thêm miếng rau củ vào cháo để có màu sắc. Mom mua thêm phomai vs dầu ăn cho bé bỏ thêm vào cho có vị mặn mặn vs chất béo của dầu ăn nữa.

6th mà m cho ăn cháo hạt, dù con có chịu ăn thì cũng sẽ hóc nghẹn. M có thể hầm nước xương, rau củ, nó sẽ có vị tự nhiên. Nếu chọn cách ăn truyền thống thì cho bé ăn bột, xay nhuyễn rau củ nấu cùng. Nếu ăn dặm kiểu Nhật thị m rây mịn cho con ăn nhé

Không nên nêm gia vị nha mom, mom có thể xay rồi rây rau củ vào cho có vị ngọt của rau củ bé sẽ dễ ăn hơn cháo trắng không nè và mới tập ăn thì cho ăn cháo rây chứ cháo nguyên hạt bé chưa ăn được đâu mom

dưới 1 tuổi ko nêm gia vị nha m, m thử nấu nước daisy cho bé ăn đi m, bé mh rất hợp tác vs nước daisy.

dưới 1 tuổi ko cần nêm gia vị đâu mom, chỉ cần vị ngọt tự nhiên trong rau củ quả là đc rồi mom

6m ăn ntn sợ k ăn đc đó mom. mom lên mạng tham khảo ăn dặm cho bé xem. còn gia vị thì trên 1y nha mom

dưới 1 tuổi k cần nêm gia vị nha mom mom cho bé ăn bột hoặc nấu cháo rau củ là có vị ngọt rồi

dưới 1 tuổi k thêm gia vị m ơi. m nấu cháo bỏ thêm rau củ, sẽ có vị ngọt rau củ nè