6thag rưỡi Ăn Cháo

6thang rưỡi cho bé ăn cháo say nhuyễn có được nêm gia vị j ko.... Cho dầu ăn bé vào cháo được ko... Ăn dầu gì tốt nhất... Nhờ mom tv

21 Các câu trả lời

mom uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đi mom có phấn hoa. hạt macca hạt diêm mạch. chia úc ,óc chó ,hạnh nhân, các loại đậu điều ..w , nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,kẽm magie , giúp giải độc mát gan và cho sự phát triển não bổ bé .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . mình dùng ok lắm mom ak .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Trẻ dưới 1 tuổi ko nêm gia vị như ng lớn nha mom, mom có thể sử dụng dầu ăn ô liu hoặc dầu óc chó dành riêng cho bé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sau khi ăn bột thì cho ăn cháo xay nhuyễn tùy Theo điều kiện của các mom không sao cả, có thể thêm tí dầu ăn cho trẻ loại nào cũng được có thể thay đổi xem bé thích loại nào hơn, dưới 1 tuổi cứ cho bé ă rau củ thịt cá không cần nêm đâu,sau 1 tuổi có thể mua hạt nêm cho bé từ rau củ là được rồi.

tầm này mh chưa cho con ăn gia vị và dầu ăn m ạ. Khoảng 8th, nếu nấu cháo ko có nước xương hầm thì mh mới cho 1chút dầu ăn dinh dưỡng kiddy thôi bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

dưới 1tuoi k nêm j thêm nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

k nêm gia vị nha mom mom ơi, bé nhà em đang dự thi ảnh, mom có thể bỏ ra 3s cho bé nhà em 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1016877?d=android&ct=b&share=true cảm on mom nhé ❤

Quan tâm. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

k cho gia vị gì hết mom nè. để con dc ngon miệg hơn thì mom nên nấu thêm nước daisy cho vào cháo, có vị ngọt của các loại rau, con ăn ngon miệg hơn

M k cần nêm gia vị gì cho bé cả nhé. Nếu m muốn thêm thì mua loại dầu dành riêng cho trẻ ăn dặm, cho 1 - 2 giọt là ok

Nhỏ vậy khoan cho ăn gia vị để bé quen ăn nhạt đã m, cho gia vị sớm vừa hại thạnai mốt lại khó nấu cho bé nữa