làm sao đây cm ơi? trẻ sơ sinh bị ọc sữa lên mũi

cm giúp e với. cổ bé nhà e có hạt liti như vậy có phải do ọc sữa k ạk. Bé ọc sữa nhiều cả tuần nay, có khi ọc qua mũi luôn rồi chảy xuống cổ rồi làm mụn li ti như này luôn . bé bmht vẫn tăng cân đều mà k hiểu sao giờ có tình trạng này hic

làm sao đây cm ơi? trẻ sơ sinh bị ọc sữa lên mũi
12 Các câu trả lời

Ui mom ơi trẻ sơ sinh bị sặc sữa sữa sặc lên mũi là nghiêm trọng lắm đó. bs Lê Thanh Cẩm nói nếu sặc vầy là sữa đi vào đường hô hấp, có thể gây viêm phổi, rồi vi trùng đường ruột đi ngược lên phổi khiến nhiễm trùng. Bé mà sặc sữa lên mũi hoài là dễ bị ngạt thở, ngừng tim nguy hiểm lắm. Mom vỗ lưng cho con rồi ấn ngực, sau đó dùng dụng cụ hút sach để hút sữa và dịch nhầy trong mũi và miệng nhé.

Vỗ ợ hơi mom ơi, đỡ cực luôn, trc Bin tớ k bít, cứ bú xong là đặt nằm, có hôm no quá ộc hết sữa ra, 1 lần bị đêm con khóc mới biết, hú hồn may k sặc. Về sau k dám cho bú no quá nữa, ti xong nghỉ 1 2p là bế vác lên, vỗ nhẹ v ào lưng nghe ợ 1 cái là dc. mom sợt vỗ ợ hơi có chỉ cách đó, dễ làm lắm

Mom đừng cho bé bú quá no, bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê cao đầu, sau khi bú xong mom lau sạch sữa cho bé, giữ bé thoáng mát, ọc sữa lên mũi mom nên hút hết sữa trong mũi cho bé nha

mom ko nên cho bé bú no quá nha, nhớ vỗ ợ hơi cho con sau khi bú, bé ọc sữa lên mũi thì mom nhớ dùng hút mũi để vệ sinh sạch sẽ cho con nha

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m. m giữ cổ bé sạch sẽ, thoáng mát nhé

do vùng cổ bí nên m vệ sinh thật sạch nhé m lau bằng nc lá chè sau đó bôi sudocream cho bé

bé bị này bạn mua chè xanh về nấu nước tắm cho bé, tắm liên tục sẽ hết

bú xong vỗ ợ cho bé m.. đừng để sặc sữa lên mũi k tốt đâu nha..

bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé. đừng cho bé bú no quá nữa m

ko cho bé bú quá no và vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú